Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều 16/5, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Tân Uyên tổ chức Công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi Công bố có đồng chí Bùi Huy Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và một số phòng, ban liên quan.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Phạm Ngọc Lệ

Tại buổi Công bố, đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 795-QĐ/TU ngày 08/5/2023 của BTV Tỉnh ủy về chuẩn y Ủy viên BTV Huyện ủy Tân Uyên khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Tân Uyên. Đồng chí Phạm Ngọc Lệ là cán bộ lãnh đạo có phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực và uy tín, được rèn luyện trưởng thành qua nhiều vị trí công tác. Ở các cương vị công tác, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các vị trí từng đảm nhiệm. Quyết định chuẩn y Ủy viên BTV Huyện ủy thể hiện sự ghi nhận, quan tâm, tin tưởng của BTV Tỉnh ủy đối với Huyện và cá nhân đồng chí. Đây vừa là niềm vinh dự đối với đồng chí Phạm Ngọc Lệ đồng thời là niềm vui của huyện vì đã kiện toàn nhân sự BTV đảm bảo theo đề án Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVIII đã đề ra.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Tân Uyên Bùi Huy Phương thay mặt các đồng chí trong BTV Huyện ủy chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Lệ trên cương vị mới. Đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục tham mưu cho BTV, Ban Chấp Đảng bộ huyện về công tác xây dựng Đảng thuộc các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, đạo đức, tuyên truyền, lý luận chính trị, báo chí, xuất bản, văn hóa, văn nghệ, khoa giáo, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương. Trọng tâm là các Nghị quyết, Chương trình hành động, Kế hoạch của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy về lĩnh vực tư tưởng, chính trị. Lãnh, chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện chủ động, quyết liệt trong tham mưu theo chức năng, nhiệm vụ giao. Đối với BTV Huyện ủy cần tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ đồng chí Phạm Ngọc Lệ cùng với tập thể BTV nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, các Nghị quyết, Kế hoạch, nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng huyện Tân Uyên ngày càng phát triển.

Ảnh: Đồng chí Phạm Ngọc Lệ phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Phạm Ngọc Lệ trân trọng cảm ơn sự ghi nhận của các cấp; xác định đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm trước tập thể BTV Huyện ủy; xin hứa cố gắng hết mình, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng kỳ vọng của tập thể lãnh đạo các cấp. Đồng thời mong muốn tập thể BTV Huyện ủy tiếp tục quan tâm động viên giúp đỡ để cá nhân hoàn thành tốt trọng trách được giao.
Thực hiện: Nguyễn Thường   Lãnh đạo duyệt