Chi bộ bản Nặm Xôm sinh hoạt thường kỳ tháng 10

Chiều ngày 22/10/2021, chi bộ bản Nặm Xôm, xã Trung Đồng tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 10/2021, đây là chi bộ được Đảng ủy xã Trung Đồng chọn làm sinh hoạt mẫu, tới dự có đồng chí Sùng A Hồ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại biểu lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Ảnh: Đại biểu dự Hội nghị

Tại buổi sinh hoạt các đại biểu dự hội nghị đã được chi bộ bản Nặm Xôm, Đảng bộ xã Trung Đồng thông tin các nội dung đó là: Thông tin thời sự thế giới, trong nước, trong tỉnh và của địa phương, thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết lãnh đạo tháng 10, phương hướng nhiệm vụ tháng 11 của chi bộ. Cũng tại buổi sinh hoạt các đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận làm rõ những tồn tại hạn chế và đưa ra các giải pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.
Sau khi kết thúc sinh hoạt chi bộ, Đảng ủy xã Trung Đồng đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm. Theo đó hội nghị đánh giá công tác chủ trì điều hành khá tốt, điều hành thảo luận ngắn gọn, cung cấp thông tin sát thực với tình hình, báo cáo đúng quy định, thảo luận sôi nổi.

Ảnh: Sinh hoạt Chi bộ Nặm Xôm

Qua sinh hoạt điểm đã giúp cho các chi bộ thuộc đảng bộ xã Trung Đồng được học hỏi kinh nghiệm trong công tác tổ chức, cách thức triển khai sinh hoạt, đồng thời đây là một cuộc tập huấn thực tế hiệu quả nhất giúp các chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ trong tổ chức sinh hoạt thường kỳ./.