Các Công ty, Doanh nghiệp ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19

Sáng ngày 06/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên đã tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của các Công Ty, doanh nghiệp, Ngân hàng trên địa bàn huyện.Trong thời gian qua, các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn huyện mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng tác động của đại dịch Covid-19. Nhưng với tinh thần tương thân, tương ái, các Công ty, Doanh nghiệp huyện đã chung tay, sát cánh, hỗ trợ các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Mong muốn sớm đẩy lùi dịch bệnh để ổn định sản xuất, kinh doanh.

Ảnh: Đại diện Công ty Cổ phần Trà Than Uyên trao tặng ủng hộ quỹ phòng chống Covid - 19

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Trà Than Uyên đã trao tặng ủng hộ 100 triệu đồng; Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Hoàng Liên Plaza trao tặng 100 chai sát khuẩn, 25.000 khẩu trang; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Tân Uyên, Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) Tân Uyên, Điện lực Tân Uyên mỗi đơn vị ủng hộ 10 triệu đồng. Trong làn sóng dịch Covid-19 từ ngày 02/01/2022 đến 11 giờ ngày 06/01/2022, huyện Tân Uyên đã ghi nhận 30 ca mắc Covid-19 và 01 ca nghi mắc qua Test nhanh dương tính. Do đó, việc hỗ trợ kịp thời từ các Công ty, Doanh nghiệp cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của huyện có ý nghĩa rất lớn trong lúc này, nhằm chia sẻ với Ngành Y tế địa phương về trang thiết bị phòng, chống dịch; giúp đỡ một phần cho người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp, các hộ gia đình, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tiếp tục đồng hành trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện trong thời gian tới.

Ảnh: Một số hình ảnh các Công ty, Doanh nghiệp trao tiền hỗ trợ

Tác giả: Thúy Lả