Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị để kết nạp Đảng  cho quần chúng ưu tú

Ngày 29/10/2021, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng  lý luận chính trị để kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Bùi Thị Luyện - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng toàn thể các đồng chí học viên tham gia lớp Bồi dưỡng.

Ảnh: Các đại biểu dự Lễ Bế giảng

Tham gia học tập có 49 học viên là những quần chúng ưu tú ở thuộc các chi, đảng bộ cơ sở.Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, do đó Ban Tổ chức lớp học đã chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong suốt quá trình học tập.
 Trong quá trình học tập các đồng chí được tiếp thu 5 chuyên đề LLCT cơ bản dành cho đối tượng kết nạp Đảng, do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn; được cung cấp những thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Ngoài ra các đồng chí học viên còn được tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - những khó khăn và thành tựu đạt được trong hơn 90 năm Đảng đã chèo lái con thuyền cách mạng nước nhà; những nội dung cơ bản trong Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nghiên cứu những quy định cụ thể trong Điều lệ Đảng và thấy rõ những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, mỗi đồng chí - những quần chúng ưu tú, những đảng viên tương lai của Đảng sẽ tự giác rèn luyện, tu dưỡng mọi mặt và có hướng phấn đấu, nỗ lực để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng; góp phần bổ sung lực lượng cho Đảng và cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Ảnh: đồng chí Phạm Ngọc Lệ Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TT CT trao giấy chứng nhận cho các học viên

Ảnh: Các đồng chí Bùi Thị Luyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyên ủy trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Kết thúc khóa học, lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đã đạt được kết quả cao, qua viết bài thu hoạch 100% bài viết đạt yêu cầu, trong đó đạt loại khá, giỏi  là 94,9 %./.

Tác giả: Thúy Lả