Bảo hiểm Nhân thọ DAI ICHI chi trả 220 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Chiều ngày 18/9/2022, tại hội trường Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Tân Uyên,Văn phòng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ DAI ICHI Lai Châu thuộc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ DAI ICHI LIFE Việt Namtổ chức chương trình chi trả quyền lợi cho khách hàng và chia sẻ giải pháp bảo vệ tài chính cho gia đình.Đến dự có đồng chí Bùi Thị Hợi - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tân Uyên, lãnh đạo Văn phòng Công ty Bảo hiểm Nhân thọDAI ICHI Lai Châu, lực lượng tư vấn viên và đông đảo khách hàng tham gia.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Dai IChi Chi trả quyền lợi cho khách hàng

Tại chương trình buổi làm việc, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ DAI ICHI Việt Nam đã chi trả 220 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Hậu cư trú tại thị trấn Tân Uyên do mắc bệnh hiểm nghèo. Việc chi trả quyền lợi cho khách hàng, giúp gia đình mau chóng vượt qua khó khăn ngay sau khi khách hàng bị bệnh tật, tai nạn, rủi ro. Đây chính là nguyện vọng cũng như quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm và cũng là sự cam kết trở thành người đồng hành, luôn hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình, người thân khách hàng khi rủi ro bất ngờ đến của Bảo hiểm DI ICHI. Cũng tại chương trình, đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam đã trao đổi, đưa ra nhiều giải pháp tài chính phù hợp, giúp khách hàng tích lũy tiết kiệm. Được biết, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thế giới. Tại Việt Nam, sau hơn 15 năm hoạt động, Công ty đã thực hiện nhiều chương trình bảo hiểm phong phú, đa dạng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Tác giả: Lê Nghĩa