Ban CHQS huyện: Phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19

Để buổi Lễ giao nhận quân năm 2021 diễn ra an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, UBND huyện Tân Uyên đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện triển khai công tác phun thuốc khử trùng vệ sinh khu vực Ban CHQS huyện, chuẩn bị  tốt nhất các điều kiện đảm bảo an toàn cho Tân binh lên đường nhập ngũ.

Ảnh: Phun thuốc khử khuẩn tại Ban CHQS huyện

Trước buổi Lễ giao nhận quân 2 ngày, chiều ngày 01/ 3 / 2021 đã tiến hành phun thuốc sát trùng khu vực giao quân tại Ban CHQS huyện. Bên cạnh đó, tại điểm giao quân đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị rửa tay, thuốc sát khuẩn, khẩu trang phục vụ cho buổi lễ. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho Tân binh và người nhà Tân binh nêu cao ý thức trong việc phòng, chống dịch bệnh trong ngày Lễ giao nhận quân. Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Tân Uyên cũng đã phân công nhiệm vụ cho từng cơ quan, đơn vị chủ động, không chủ quan, lơ là, đảm bảo các điều kiện cần thiết phòng, chống dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các Tân binh lên đường nhập ngũ vào ngày 03/ 3/ 2021./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng