Ban Chỉ đạo Hội khỏe phù đổng huyện họp phân công nhiệm vụ

Sáng ngày (13/9), Ban Chỉ đạo Hội khỏe phù đổng huyện họp phân công nhiệm vụ, Đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe dự và chủ trì hội nghị; dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Hội khỏe phù đổng huyện.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, cơ quan thường trực là phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã thông qua kế hoạch, quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù đổng huyện Tân Uyên lần thứ V, năm 2022; phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo. Qua đó Hội khỏe phù đổng huyện Tân Uyên lần thứ V, năm 2022 tổ chức khai mac và bế mạc từ ngày 01-02/10/2022 tại khu vực sân nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện (địa chỉ: Tổ dân phố 32, thị trấn Tân Uyên). Hội khỏe lần này có 8 môn thi đấu, trong đó giai đoạn 1: Tổ chức thi đấu 02 môn bóng đá và cầu lông, tổ chức thi đấu từ ngày 17/9 kết thúc ngày 25/9; giai đoạn 2: Tổ chức thi đấu các môn đá cầu, cờ vua, bắn nỏ, điền kinh, kéo co, đẩy gậy.
Tại hội nghị, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo đã tham gia thảo luận, đóng góp các ý kiến kiến nghị để Hội khỏe phủ đổng huyện Tân Uyên lần thứ V, năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe nhấn mạnh: Hội khỏe phù đổng huyện Tân uyên là một sự kiện lớn 2 năm diễn ra một lần, do vậy cơ quan thường trực, các đồng chí thành viên trong Ban Chỉ đạo cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đối với cơ quan thường trực đôn đốc các trường học trên địa bàn toàn huyện thực hiện việc bố trí các đoàn VĐV tham gia đảm bảo về số lượng, chất lượng; các Tiểu ban rà soát lại cơ sở vật chất, trang thiết bị, sân bãi, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau Hội khỏe; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống phát thanh - truyền hình huyện, Trang Thông tin điện tử, hệ thống băng rôn khẩu hiệu,... về Hội khỏe phù đổng để Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện nắm thông tin và hưởng ứng.