Ban chăm sóc giáo dục Trẻ em thị trấn Tân Uyên: Tổ chức thành công  Giải Bóng đá Thiếu niên nhi đồng năm 2022

Trong các ngày 27 - 31/7/2022, Ban Chăm sóc giáo dục Trẻ em thị trấn Tân Uyên phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức thành công Giải Bóng đá Thiếu niên, nhi đồng năm 2022, tham gia giải bóng đá hè năm này có 13 đội bóng với 156 cầu thủ đến từ các tổ dân phố, bản trên địa bàn thị trấn.Giải đấu được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 8 đội xuất sắc vào thi đấu vòng loại trực tiếp.

Ảnh: Lãnh đạo UBND thị trấn trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu vòng loại đã được diễn ra giữa các đội thiếu niên nhi đồng.Nhìn chung chất lượng cầu thủ của các đội tham gia giải lần này tương đối đồng đều, các đội đã có sự đầu tư và lựa chọn cầu thủ kỹ lưỡng, nhiều đội bóng được đầu tư bài bản có chiều sâu, tổ chức tập luyện từ rất sớm trước khi mùa giải diễn ra.Dưới cái nắng oi bức của mùa hè, các cầu thủ của các đội đều thể hiện sự quyết tâm cao, các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, quyết liệt và kịch tính; đã công hiến cho khán giả nhưng pha bóng hay, hấp dẫn và  những bàn thắng đẹp; với những màn rượt đuổi tỷ số đầy gay cấn của các trận đấu tạo lên sự hấp dẫn cho giải. Trải quả 5 ngày thi đấu, giải đã kết thúc thành công, kết quả đội tuyển của bản Hô Be giành chức vô địch, đội tuyển Tổ dân phố 32 đạt giải nhì, giải ba thuộc về đội bóng của Tổ dân phố 17.Ngoài ra,Ban Tổ chức còn trao các giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất giải, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Ảnh: Trao giải cho các đội bóng

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè cho các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời đây cũng sẽ là cơ hội để phát hiện, ươm mầm cho các tài năng của bóng đá huyện Tân Uyên./.

Ảnh: Một số pha bóng diễn ra trong giải

Tác giả: Lê Nghĩa