Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ

Ngày 14/7/2020, Đảng ủy Quân sự huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh, TUV - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì Hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chỉ đạo hội nghị

Đánh giá kết quả trong 6 tháng Đảng ủy Quân sự huyện đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và Đảng ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo lực lượng vũ trang huyện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, như: Đã chủ động tham mưu với Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh, Huyện uỷ, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, nhất là nhiệm vụ tuyển quân, diễn tập, phòng chống dịch bệnh Covid-19; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, xử lý kịp thời các tình huống, bảo vệ an toàn Đại hội Đảng bộ các cấp và các mục tiêu được giao. LLVT huyện có bản lĩnh chính trị vững vàng, chất lượng tổng hợp, trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu được nâng lên. Bảo đảm đầy đủ, kịp thời mọi mặt hậu cần, kỹ thuật, tài chính cho các nhiệm vụ; Đảng ủy được xây dựng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Tổ chức thành công Đại hội điểm Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 theo đúng Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị 747-CT/QUTW của Quân uỷ Trung ương. Tư tưởng của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong lực lượng vũ trang được ổn định, giữ gìn tốt mối quan hệ đoàn kết nội bộ, duy trì nền nếp chế độ và nguyên tắc sinh hoạt Đảng.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh,TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đề nghị Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành toàn diện 100% chỉ tiêu, kế hoạch giao; tiếp tục xây dựng lực lượng vũ trang huyện chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, có trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu ngày càng cao; chủ động tham mưu xử lý các tình huống an ninh, quốc phòng; không để bị động, bất ngờ, bảo đảm ổn định tình hình ngay từ cơ sở; xây dựng địa bàn an toàn, gắn với đơn vị an toàn./.

Thu Hằng – Ban Tuyên giáo Huyện Ủy