5 tháng đầu năm đã có trên 20.000 nghìn lượt du khách đến với huyện Tân Uyên

Thời gian qua với sự đầu tư của Trung ương, tỉnh và huyện Tân Uyên trong việc xây dựng xã, bản nông thôn mới nâng cao gắn với phát triển du lịch huyện Tân Uyên giai đoạn 2020-2025, huyện Tân Uyên đã hình thành các điểm tham quan, khu du lịch như: Điểm tham quan vùng chè, điểm tắm suối nước nóng, du lịch leo núi mạo hiểm đỉnh Yên ngựa và đỉnh Nam Kang Hô Tao.

Ảnh: Du khách Hà Nội đến thăm quan trải nghiệm tại đồi chè xã Phúc Khoa

Để thu hút khách Du lịch đến với huyện Tân Uyên, trong thời gian qua huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá thu hút khách tham quan du lịch thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ, lễ hội xòe chiêng, lễ hội trà xuân,... qua đó đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến với huyện Tân Uyên. Từ đầu năm đến nay, lượng khách du lịch đến tham quan trên địa bàn huyện tăng mạnh, theo báo cáo của cơ quan chuyên môn đã có trên 20.000 lượt khách quốc tế và nội địa đã đến với huyện Tân Uyên. Trong đó, khách quốc tế là trên 1000 lượt, Khách nội địa là trên 19.000 nghìn lượt khách.