2 hộ gia đình chính sách được trao tặng bò sinh sản

Ngày 07/10/2020, Ban chỉ huy quân sự quận Cầu giấy – Hà nội kết hợp với nhà máy in tiền Quốc gia, đã đến thăm hỏi, chúc sức khoẻ gia đình ông Lò Văn Lẻ  cư trú tại xã Mường Khoa và gia đình ông Hoàng Văn Pằn cư trú tại thị trấn Tân Uyên đồng thời trao tặng bò sinh sản cho các hộ gia đình.

Ảnh: Trao tặng bò sinh sản cho gia đình ông Lò Văn Lẻ

Đây là việc làm thường xuyên hàng năm của ban chỉ huy quân sự quận Cầu giawb, đơn vị kết nghĩa với Ban chỉ quy quân sự huyện Tân Uyên, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Duy Hưng – Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện, đại diện lãnh đạo đảng uỷ, chính quyền xã Mường Khoa, thị trấn Tân Uyên.

Ảnh: Gia đình thương binh Hoàng Văn Pằn phấn khởi nhận bò

Để ghi nhớ công ơn to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, tại buổi trao tặng bò sinh sản, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự quận Cầu giấy – Hà nội; Nhà máy in tiền Quốc gia đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khoẻ tới các gia đình chính sách, đồng thời mong muốn từ con bò giống sinh sản, sau khi được trao tặng đến các hộ gia đình chính sách sẽ phát huy hiệu quả, góp phần giúp gia đình vươn lên ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Tác giả: Thu Hà
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link