Quý I xã Tà Mít đã giải quyết được 38 thủ tục hành chính

Trong quý I xã Tà Mít đã tiếp nhận giải quyết được 38 thủ tục hành chính thuộc các lĩnh vực, tư pháp hộ tịch, văn phòng thống kê, khiếu nại tố cáo, lao động thương binh xã hội, địa chính xã, đảm bảo kip thời đúng hạn, không để tồn đọng.

Ảnh: Người dân đến giao dịch tại bộ phận một cửa xã Tà Mít

Để nâng cao chất lượng công tác cải cách thủ tục hành chính, xã đã tăng cường tuyên truyền nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ của cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ. Các hồ sơ thủ tục hành chính được giải quyết theo hướng công khai, minh bạch, đúng quy định, không gây phiền hà cho người dân. Riêng hồ sơ hành chính thông thường được giải quyết trong ngày không để tồn đọng. Bên cạnh đó, Xã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện cải cách hành chính đã góp phần giảm bớt chi phí, thời gian đi lại của người dân và các tổ chức, cá nhân tại địa phương./.