Đảng bộ Công an huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu Chỉ thị số 05-CT/TW chuyên đề năm 2020

Ngày 21/02/2020 Đảng bộ Công an huyện Tân Uyên đã tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu Chỉ thị số 05-CT/TW chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng hình thức xem video do GS.TS Hoàng Chí Bảo - Nguyên ủy viên Hội đồng lý luận TW (Khóa XI), chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh quán triệt.

Ảnh : Toàn cảnh học tập của Hội Nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy cùng 126 đồng chí đảng viên, CBCS của Đảng bộ. Các đại biểu tham gia học tập đã được nghe các nội dung của Chỉ thị số 05-CT/TW chuyên đề năm 2020 trong đó tập trung vào 04 nội dung chính là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc và bài học lịch sử của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng về đại đoàn kết toàn dân tộc; vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc là đường lối chiến lược của cách mạng Việt Nam, là động lực, nguồn lực to lớn trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; bài học lịch sử của cách mạng Việt Nam về xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh và Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.Thông qua buổi học tập nhằm nâng cao chất lượng công tác chính trị tư tưởng trong sinh hoạt Đảng, đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ vào sinh hoạt thường xuyên, trở thành nền nếp hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025./.